CỘT MONOPOLE | TRỤ MONOPOLE | CỘT THÉP ỐNG ĐƠN THÂN

CỘT MONOPOLE

Cột monopole là kiểu trụ thép đơn thân được cấu tạo từ các ống thép đa giác côn ghép lồng nhau để đạt chiều cao theo yêu cầu. Đặc điểm nổi bật nhất của cấu trúc monopoles là thời gian thi công lắp dựng rất nhanh, tiết kiệm diện tích chiếm chỗ, hình thức gọn đẹp và dễ trang trí để đẹp hơn. Cột monople được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực như truyền thông không dây, truyền tải điện lực, quảng cáo tấm lớn, chiếu sáng công cộng, hệ thống camera giao thông, trụ lưới sân golf...

CỘT ANTEN MONOPOLE

CỘT ANTEN MONOPOLE

Kiểu cột anten tự đứng, kết cấu thân cột là một ống trụ thép côn. Đặc điểm ưu việt của sản phẩm này là tính thẩm mỹ cao, tiết kiệm diện tích chiếm chỗ và thi công lắp dựng rất nhanh, hơn nữa nó có thể được ngụy trang thành cây cổ thụ lớn để hài hòa với cảnh quan nơi lắp đặt. Sản phẩm phù hợp theo tiêu chuẩn TIA/EIA-222, hỗ trợ thiết kế bởi phần mềm PLS-POLE của Mỹ. Công ty chúng tôi miễn phí tư vấn hỗ trợ kỹ thuật và cung cấp bản vẽ thiết kế sản phẩm cho Quý khách hàng.

 
Cột thép điện lực

Cột thép điện lực

So sánh với các loại cột thông dụng dùng cho đường dây tải điện cao, trung và hạ thế như cột bê tông, cột gỗ và cột thép thanh giằng, thì cột thép điện lực thân đơn là sản phẩm công nghệ mới có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Đặc biệt đối với lưới điện trung cao thế trong thành phố thì cột thép điện lực thân đơn là sản phẩm duy nhất đáp ứng được tính thẩm mỹ cao và chiếm diện tích nhỏ nhất.