Cột đèn trụ đèn đó đây!


Cột đèn trụ đèn đó đây!

1
2
3
Next

Rừng đèn đường ở công viên Mangfallpark Rosenheim Germany

Tác phẩm nghệ thuật sắp đặt trong không gian công cộng có tiêu đề "Streetlight Forest" với chất liệu chính là những ngọn đèn đường được trưng bày trong công viên Mangfallpark thực sự ấn tượng với khách thăm... (Last updated @ 13h:56, 08/06/2019)

ĐÈN ĐƯỜNG PHỐ VÀ NGHỆ THUẬT TRONG KHÔNG GIAN CÔNG CỘNG

Khoảng cách giữa các cột đèn chiếu sáng?

Khoảng cách thông dụng giữa hai cột đèn đường và chuyện lạ về cách trồng cột đèn ở làng Taojia ngoại ô thành phố Tây An tỉnh Thiểm Tây Trung Quốc… (Last updated @ 23h:32, 06/04/2019)

Chuyện lạ về khoảng cách cột đèn đường ở Trung Quốc

Cột đèn chiếu sáng kiểu 3D trên đảo St.Patrick ở Island

Vào năm 2015 một tác phẩm nghệ thuật công cộng cao tới 24m có tiêu đề là BLOOM thiết kế bởi nghệ sĩ Michel de Broin với chất liệu chính là cột đèn chiếu sáng đã được lắp dựng trong công viên trên đảo St.Patrick phía bên bờ sông BOW, nó có hình dạng khá lạ mắt và kích thước lớn đủ để tạo được ấn tượng với khách thăm. Đã có nhiều bình luận cố hình dung xem là nó giống cái gì? Xem ra thì ý kiến nhận xét nó làm cho ta gợi nhớ về mô hình khuôn mẫu của một phân tử đã được học từ hồi bé là nhận được nhiều "like" hơn cả... (Last updated @ 10h:17, 24/03/2019)

Cột đèn chiếu sáng kiểu 3D trên đảo St.Patrick ở Island

Cây đèn tín hiệu giao thông độc đáo ở London

Lấy cảm hứng từ cây phong với ý tưởng sự thay đổi của các ánh đèn là tượng trưng cho nhịp điệu không bao giờ kết thúc của hoạt động tài chính và thương mại ở London, tác phẩm nghệ thuật đường phố "Cây đèn giao thông" của nghệ sỹ Pierre Vivant người Pháp đã chiến thắng trong một cuộc thi do Ủy ban nghệ thuật công cộng London tổ chức và đã ra mắt công chúng kể từ năm 1988 tại thành phố London... (Last updated @ 13h:53, 20/04/2018)

Cây đèn tín hiệu giao thông độc đáo ở London


Chuyên mục khác

 
Rating: 3.7/5 - 1077 reviews