|
Tháng 12/2007, Litec.,JSC trúng thầu gói thầu số 1 - Thi công hệ thống điện chiếu sáng Quốc lộ 2 đoạn từ cầu Xuân Phương đến Thành phố Vĩnh Yên. Chủ đầu tư là Ban quản lý dự án giao thông Vĩnh Phúc.
Ngay sau khi có thông báo trúng thầu và ký hợp đồng với chủ đầu tư, Litec.,JSC đã triển khai đồng thời vừa chế tạo sản phẩm và thi công các hạng mục phần ngầm để đáp ứng được yêu cầu tiến độ gấp rút theo yêu cầu của chủ đấu tư. Khối lượng thi công chủ yếu của gói thầu này là 87 cột BGC9, 150 cột BG9-D78 lắp với cần đèn CKB06 và 310 bộ đèn cao áp RAINBOW SON250W. Cần đèn CKB06 được thiết kế gắn thêm biểu tượng hình tròn viền ngoài với ba ngọn núi cách điệu rất ấn tượng. Các loại đèn và cột thép được sản xuất bởi Litec.,JSC.
Công trình đã hoàn thành và bàn giao đưa vào sử dụng năm 2008, được chủ đầu tư đánh giá cao về tiến độ kỹ thuật, chất lượng thi công và chất lượng sản phẩm của công trình.
|